สุดสลด เก๋งถูกปิกอัพซิ่งแหกโค้ง พุ่งชนตกคลอง 3พ่อแม่ลูกดับยกครัว

เรียกว่าช่วงนี้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยมากๆ ล่าสุด มีรายงานว่า เก๋งถูกปิกอัพซิ่งแหกโค้ง พุ่งชนตกคลอง 3พ่อแม่ลูกดับยกครัว 

ร.ต.ท.นพคุณ เข้มแข็ง รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองพิจิตร ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณถนนทางหลวง 113 พิจิตร-ตะพาน หมู่ที่ 6 บ.สวนแตง อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน กจ 4595 พิจิตร ตกไปในคลองยายดา สภาพรถพังยับเยิน จากการตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิต 3 ราย คือ นายณสรัญ เพ็ชรโต อายุ 41 ปี นางสาวเพ็ชรโต อายุ 34 ปี และเด็กหญิงไปรยา เพ็ชรโต อายุ 9 ปี ซึ่งทั้ง 3 คน เป็นพ่อแม่ลูกกัน

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุยังพบรถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน 2ฒย-78 กทม. สภาพหน้ารถพังยับเยินเช่นกัน ในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายวิวิทย์ วิมลบุตร ส่วนอีกคนเป็นชายยังไม่ทราบชื่ออาการสาหัส จนท.จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างทั้งหมดออกมาจากรถ ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

จาการสอบสวนทราบว่ารถกระบะ ซึ่งมีนายวิวิทย์ เป็นคนขับมากับเพื่อนมุ่งหน้าจะเข้าตัวเมืองพิจิตร โดยขับรถมาด้วยความเร็วสูง ประกอบกับบริเวณดังกล่าวเป็นโค้งอันตราย รถเกิดแหกโค้งข้ามเลนพุ่งชนกับรถเก๋งพ่อแม่ลูก ซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปเผๅศพที่วัดฆะมังทำให้รถเก๋งตกไปในคลอง ทำให้ทั้ง 3 คนพ่อแม่ลูกเสียชีวิตคาที่ ซึ่งจนท.จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลล์คนขับก่อนดำเนินการต่อไป

 

ทางทีมงานต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขอขอบคุณที่มา : ข่าวสด