เอาแล้วไง ป้าเเต๋น โดนเเฉยับ เจอพิรุธหนัก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคดีที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคดีของน้องชมพู่ ซึ่งจากคดีนี้ทำให้ลุงพล และป๋าแต๋น ชีวิตดีขึ้นมากๆ ล่าสุดมีชาวเน็ตโพสต์แฉป้าแต๋น หลังพบพิรุธหนัก

นายอนามัย วงศ์ศรีชา (พ่อของน้องชมพู่) ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวไปสอบปากคำ ซึ่งล่าสุดทีมข่าวได้สอบถามพ่อของน้องชมพู่ให้ข้อมูลว่า ไม่ได้ถูกเรียกไปสอบปากคำ เพียงแต่ตำรวจสอบถามข้อมูลว่า ในวันเกิดเหตุ แม่น้องชมพู่ไปวัด GPS สวนยางจริงหรือไม่

ล่าสุด ทีมข่าวไปพูดคุยกับนายม็อค ซึ่งเป็นสามีของนางนลิน เปิดเผยว่า ย้อนกลับไปวันที่ 11 พฤษภาคม 63 ซึ่งเป็นช่วงเกิดเหตุ เวลาประมาณ 09:00 น. ขณะที่ตนและนางนลินกำลังขี่รถจยย.กลับ ก็เห็นแม่น้องชมพู่ ลุงพล ป้าแต๋น กำลังจับ GPS สวนยางของพวกเขาอยู่

ตนและนางนลิน จึงได้เข้าไปหาพวกเขาในสวนยาง พูดคุยเรื่องจับ GPSด้วย ซึ่งในตอนนั้นมีคนทั้งหมด 5 คน คือตน ,นางนลิน ,ลุงพล ,ป้าแต๋นและ แม่น้องชมพู่ ก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันที่ลุงพลชวนพวกตนไปส่งพระสุรัตน์ที่อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร

โดยนั่งคุยกันประมาณ 10 นาที หลังจากนั้น ก็ช่วยกันหยอดน้ำกรดที่จอดยาง แต่ไม่ทันเสร็จลุงพลกับป้าแต๋นก็ขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับไปก่อน แต่นางนลิน ก็ช่วยแม่น้องชมพู่หยอดน้ำกรดอีกครู่หนึ่ง หลังจากนั้นตนและนางนลิน ก็เดินทางกลับ โดยจำได้ว่าแยกกับแม่น้องชมพู่ ในเวลาประมาณ 09.30 น. เพราะตนกับนางนลินรีบไปส่งพระกับลุงพล ซึ่งตนเป็นพยานได้ว่าช่วงเวลา 09.00 – 09.30 น. แม่น้องชมพู่ อยู่ที่สวนยางจริงๆ

นางสาวิตรี แม่ของน้องชมพู่ บอกว่า ที่ตำรวจลงพื้นที่มาสอบนั้น ก็อาจจะมีบางข้อมูลมีประโยชน์กับคดี แต่ถ้ามีการสอบสวนใหม่ แม่ก็กังวลเพราะตลอด 3 เดือนที่ตำรวจทำงาน แม่ก็มีความหวังมากแล้วว่าจะจับคนร้ายได้

นางสมพร ป้าเเต๋น เปิดเผยว่า เรื่องนี้ตนยืนยันได้ว่า แม่ชมพู่ไปกับตนจริง หากตำรวจจะถาม ตนคิดว่าเรื่องนี้ต้องมาถามคนที่ไปด้วย หากไปถามคนที่ไม่ได้ไปด้วยก็คงจะไม่รู้เรื่อง คนที่ไปวันนี้ก็มีจะแม่ชมพู่ ป้าถอน ลุงม๊อค ตนและลุงพล หากจะมีคนที่จะเห็นอีก คือ ตาชาญ และยายสมควร แต่คนที่มั่นใจว่าอยู่ด้วยแน่นอน คือ กลุ่มคนที่อยู่ที่ 5 คน โดยเฉพาะป้าแต๋น กับลุงพล

ทั้งนี้ ตนยืนยันได้ว่า ความคิดที่ว่าเเม่ชมพู่ไม่ได้ไปวัดจีพีเอสเป็นไปไม่ได้ เพราะเราอยู่ด้วยกันหากให้เป็นพยาน ตนก็พูดได้ มันไม่ได้ขึ้นอยู่ว่าตนพร้อมหรือไม่ในการไปเป็นพยาน เเต่ตนอยู่ตรงนั้นจริง ๆ และแม่ชมพู่ก็อยู่ ดังนั้นตนก็พูดได้ หากตนไม่อยู่คงทำอะไรไม่ได้

จากกรณีดังกล่าว ได้มีชาวโซเชียลไม่พอใจกับสิ่งที่ป้าเเต๋นพูด ว่าพักหลังๆนั้น ทำไมออกมาปกป้องครอบครัวนี้บ่อยจัง โดยได้ระบุข้อความว่า

 

เรียกว่าเป็นอีกโพสต์ที่มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก

 

ขอขอบคุณที่มา : ทุบโต๊ะข่าว