ตามรวบผัวเมีย ลอบส่งยาไอซ์ล็อตใหญ่ มูลค่านับ 1000 ล้าน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ที่มีหลายคนพูดถึงเยอะมากๆ หลังเจ้าหน้าที่รวบผัวเมีย ลอบส่งยาไอซ์ล็อตใหญ่ มูลค่านับ 1000 ล้าน ถือเป็นการจับล็อตใหญ่มากๆ

แถลงจับกุมนายณัฐพงศ์ อินทรา อายุ 27 ปี นางสุภาพร จำปาลา อายุ 29 ปี

พร้อมด้วยของกลางยาไอซ์ น้ำหนัก 378 กิโลกรัม รถกระบะ อีซูซุ (ตู้ทึบ) สีขาว ทะเบียน บต-2481 สมุทรปราการ

โทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา จับกุมได้บริเวณถนนเพชรเกษม กม.ที่ 185 ต เขาใหญ่ อ ชะอำ จ เพชรบุรี มูลค่า 1,134 ล้านบาท

สืบเนื่องจากตำรวจชุดจับกุมได้จับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายใหญ่จากประเทศเพื่อนบ้านนำมาจากทางภาคอีสาน หลังจับหลายคดีในเขตกรุงเทพฯ ซึ่งได้สืบสวนขยายผลเรื่อยมา จนทราบว่า มีกลุ่มผู้ลำเลียงยาเสพติดรายใหญ่ ย่านสมุทรปราการ ลำเลียงยาเสพติดลงสู่ภาคใต้ โดยใช้รถยนต์จำนวนหลายคันในการลำเลียงแต่ละครั้ง

มีนายนายณัฐพงศ์ ขับรถกระบะ ร่วมในการลำเลียงด้วยและครั้งนี้นายณัฐพงศ์ ได้ไปรับยาเสพติดบริเวณถนนบางนาตราดเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน โดยมีผู้นำมาส่งให้ และให้จอดรออยู่บริเวณถนนบางนาตราดตัดถนนศรีนครินทร์

หลังจากนั้น จะนำยาเสพติดไปส่งให้กับลูกค้าที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช โดยใช้เส้นทางวงแหวนกาญจนาภิเษก-ลงถนนพระราม 2 เข้าสู่ถ.เพชรเกษม ก่อนถูกตำรวจจับกุมที่บริเวณอ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ซึ่งกลุ่มของนายณัฐพงศ์ทำงานลักษณะเช่นนี้มาแล้ว 3-4 ครั้ง

โดยได้รับค่าจ้างครั้งละประมาณคนละ 1-1.5 แสนบาท จากการตรวจสอบประวัติ นายณัฐพงศ์ และนางสุภาพร ทั้งคู่เป็นสามีภรรยาไม่พบประวัติการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายจึงได้จับกุมผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน บช.ปส.เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เรียกว่าเป็นการจับไอซ์ล็อตใหญ่อีกครั้งเลยก็ว่าได้

 

ขอขอบคุณที่มา : ข่าวสด