โซเชียลเดือดรุมถล่มกลับ งานเข้า โม มนชนก ไลฟ์สดสุดเหวี่ยง จนต้องโพสต์ขอโทษ

27 มีนาคม 2020 | บันเทิง

กลายเป็นคลิปที่มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็น จนแฮชแท็กโม มนชนก ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ทันที หลังจากที่สาวโม ออกมาไลฟ์สด ด้วยท่าทางสุดเหวี่ยง จนชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นถึงเธอเป็นจำนวนมาก

โม มนชนก หลังอยู่บ้าน ช่วงวิกฤตโควิด-19 ไลฟ์สดแก้เบื่อเพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำ โดยพูดคุยกับแฟนๆ แต่ดันออกอาการเหมือนอารมณ์เสียมาจากไหนหรือเปล่า

เพราะสาวโม พูดคุย ตอบแฟนๆ ออกแนวเหวี่ยงวีน ต่างๆ นานา วีนกระทั่งชื่อคนอื่น ไม่รู้ว่าเบื่อหรือเครียดอะไรมา เหวี่ยงหมด อาทิ เรื่องไม่อยากล้างจาน หาพวงมาลัยไม่ได้ หรือถามอะไรก็เหวี่ยงหมด

 

จนไลฟ์ดังกล่าวกลายเป็นดราม่าหนัก ทำเอา #โมมนชนก ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ แซง #อนุทิน เลย โดยชาวเน็ตนนำไลฟ์ดราม่าดังกล่าวมาวิพากษ์วิจารณ์ รุมต่อว่าต่างๆ นานา

อาทิ mindset ติดลบมากนะเนี่ย ฟค.ถามก็ตอบดิ ให้ไปดูคอมเม้นเองต่างๆ ถามถึงอายุบอกให้ไปดูกูเกิล เอ้าาาาตอบก็จบละปะ ละตอบคำถามคือเหวี่ยงทั้งหมด พูดจาก็ไม่ดี คือเป็นไรอะ งง? #โมมนชนก

 

 

คือถ้าอารมณ์ไม่ดีก็ไม่น่ามาลงกับแฟนคลับมั้ย เท่าที่ดูไม่มีคอมเม้นท์คำถามที่หยาบคายเลยนะ แต่ #โมมนชนก ไม่น่ารักกับแฟนๆเลยอะ ตอบประชด ทำเสียงเหวี่ยงตลอดเวลา อยากได้พวงมาลัยถวายพระ แฟนคลับก็บอกให้สั่งไลน์แมน ก็ไม่สั่ง นี่ฉันอยากรู้ ไปเสิร์ชกูเกิ้ล เออมีร้านที่สั่งได้จริงอะแก55555

 

นางเคยบอกว่าไม่รับจ้างเเม่บ้านเพราะกลัวตัวเองไม่มีไรทำ เเต่มาอารมณ์เสียใส่เเฟนคลับเพราะเรื่องงานบ้าน เเก…เป็นอะไรไหนบอกหมอ #โมมนชนก

 

โดยดราม่าเดือดแรงถึงขนาดมีคนเข้าไปแก้ในวิกิพีเดีย สาวโม เป็นอันธพาลครองเมืองกันเลย จนมีคนเข้ามาปรามว่า มันต้องขนาดนี้เลยหรอชาวเน็ต แก้วิกิพีเดียเละไปหมด อินเกิน อินยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น

 

ด่าตั้งแต่ตอแหลแอ๊บสันดานนู่นนี่ ทำอะไรแต่พอดีเหอะ บอกว่าโมพ่นเฮทสปีชใส่ กูงง

ดูสิ่งที่พวกมึงด่านางแต่ละคำหน่อยค่ะอันไหนเฮทสปีชกันแน่ แยกให้ออก แล้วก็แก้วิกิพีเดียกลับให้ถูกด้วยค่ะ #โมมนชนก

ล่าสุด สาวโม ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว พร้อมน้อมรับผิดทุกอย่าง พร้อมจะนำไปปรับปรุงแก้ไขด้วย แต่ไม่วาย เจอดราม่าคนเข้ามาคอมเมนต์เดือดรุมต่อว่าอีกชุดใหญ่

ขอโทษแล้ว

 

เรียกว่าออกมาไลฟ์สดแป๊บเดียว โดนดราม่าจนได้ แต่สาวโมก็ออกมาโพสต์ขอโทษทันที

 

ขอขอบคุณที่มา : ข่าวสด

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook